Nên chọn trần nhôm hay trần nhựa?

Tấm trần thả ngày nay người tiêu dùng không chỉ dành sự ưu tiên đến giá thành mà còn phải nổi bật về chất lượng và khắc phục được nhược điểm của tấm trần thả truyền thống.

Trước đây, trong ngành nội thất như khách sạn, nhà ở, văn phòng, bệnh viện, trường học… người tiêu dùng thường làm trần bằng các vật liệu truyền thống như tấm sợi khoáng, tấm trần nhôm, tấm thạch cao. Tuy nhiên, hạn chế của các tấm trần truyền thống là không chịu được nước, bị tiêu hao, thi công phức tạp, màu sắc đơn giản, giá thành lại cao.

Với sự phát triển của thị trường và yêu cầu ngày càng cao của người sử dụng, Công ty nhựa Tín Mỹ đã cho ra đời dòng sản phẩm tấm trần thả PVC thân thiện môi trường, khắc phục nhược điểm của các tấm trần thả truyền thống. Tấm trần thả PVC là vật liệu dạng tấm, được tạo thành từ thành phần chính là các hạt nhựa Polivinyl Clorua (thường được ký hiệu là PVC) cùng các chất phụ gia chống lão hóa, chịu được va đập.

Được người tiêu dùng dành sự ưu tiên đặc biệt, tấm trần thả PVC của Tín Mỹ có những ưu điểm vượt trội của mình như sau:

  • Chống nước: được sản xuất theo dây chuyền công nghệ cao, sự phối trộn PVC với các chất phụ gia và chất tăng cứng, chất chống lão hóa cùng khả năng chống nước tuyệt đối là ưu điểm đầu tiên khi nói đến sản phẩm trần thả PVC.
  • Chống cháy, chống nóng tốt: tấm trần thả PVC có thể ngăn được 95 – 97% bức xạ nhiệt từ bên ngoài, mức độ chênh lệch giữa hai môi trường có thể lên đến 50 – 70%, gần như ngăn cản tuyệt đối quá trình hấp thụ nhiệt.. Vì vậy mà trần nhựa được coi là vật liệu chống nóng hiệu quả nhất. Ngoài ưu điểm cách nhiệt thì trần nhựa còn có một số ưu điểm khác như nhẹ, khả năng cách âm, chống ồn.
  • Màu sắc phong phú, đa dạng: ưu điểm đặc biệt của tấm trần thả PVC của Tín Mỹ so với các tấm trần thả truyền thống là sự đa dạng về màu sắc, tái tạo được màu tự nhiên, sống động, hiển thị các hoa văn phong phú, trung thực.
  • Dễ thi công, dễ lắp đặt: Do đặc tính bền nhẹ nên tấm trần thả rất thuận tiện cho việc lắp đặt và vận chuyển cho kết cấu công trình lớn, vì vậy việc thi công nhanh chóng, thuận tiện hơn.
  • Hiệu quả kinh tế cao: So với một số loại trần theo truyền thống thì tấm trần thả PVC giá thành nguyên liệu hợp lí hơn, thời gian sử dụng lâu dài, khó bị vỡ nên giảm tiêu hao vật liệu khi thi công; lại dễ dàng trong việc vệ sinh, lau chùi,.
  • Kích thước ổn định: do tấm trần thả PVC của Tín Mỹ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao được nhập khẩu từ Châu Âu, nên chất lượng và kích thước của sản phẩm luôn luôn ổn định; sai số luôn nằm dưới mức cho phép. Kích thước chuẩn của tấm trần nhựa PVC của Tín Mỹ luôn ở mức 603×1210 mm.
  • An toàn sức khỏe: Hiện nay xu hướng của người sử dụng là chọn lựa được những vật liệu thân thiện với môi trường vì thế tấm trần thả PVC của Tín Mỹ càng được ưa chuộng nhiều hơn bởi đặc tính này. Đây là dòng vật liệu “xanh”, an toàn cho sức khỏe – không chứa các chất độc hạị: formaldehyd, lưu huỳnh… 

Với phương châm không ngừng học hỏi, không ngừng sáng tạo, luôn luôn mong muốn đem lại cho thị trường những sản phẩm mới, cao cấp, chất lượng, phù hợp và đáp ứng tối đa hóa nhu cầu thị trường. Nhựa Tín Mỹ đang sản xuất các sản phẩm nhựa phục vụ trong ngành trang trí nội ngoại thất như trần nhựa, cửa nhựa cao cấp, máng điện… Đặc biệt hơn, Tín Mỹ còn sản xuất các hạt nhựa PVC phục vụ cho các ngành đòi hỏi nhựa cao cấp như: Y tế, Nước sạch. Do vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn sản phẩm nhựa của Tín Mỹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *