Tấm trần nhựa thả 603×603 hoặc 603×1206 cao cấp hay còn gọi là một trong những loại trần nhựa thả cao cấp nhất hiện nay. Về nguyên tắc chung, các tấm trần nhựa thả được lắp đặt và có công dụng giống với trần thả thạch cao.

 

Đối với các tấm trần nhựa 603 x 603 hoặc 603 x 1206 có rất nhiều họa tiết hoa văn được kết hợp giúp bắt mắt và  tăng tính thẩm mĩ cho không gian nội thất. Do là trần thả, nên trần nhựa 600 x 600 rất linh động trong thi công, có thể lắp đặt với mọi loại không gian nội thất. Vì đặc tính bền nhẹ,chống nước nên tấm trần nhựa pvc 600 x 600 rất dễ dàng lắp đặt => trần nhựa thả giảm tải cho kết cấu công trình rất nhiều, giúp cho việc thi công trở nên nhanh chóng hơn. 100 m2 trần nhựa thả có thể được thi công hoàn thiện trong thời gian từ 1-2 ngày! Rất ấn tượng với tốc độ thi công như thế. Ngoài ra, vì là trần thả, trần nhựa lại nhẹ và dễ lắp đặt nên rất tiện lợi cho việc kết hợp đi hệ thống điện nước ngầm trong trần nhà. Trần nhựa 603 x 603 cũng bằng đúng kích thước hộp kỹ thuật- thứ thiết yếu trong lắp đặt điện nước âm trần nên việc thay thế, sửa chữa trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Hiện nay có rất nhiều loại sản phẩm làm trần nhà khác nhau về chất liệu như gỗ công nghiệp, thạch cao, tấm foam, tấm trần nhựa pvc… nên có sự cạnh tranh về chất lượng cũng như về giá thành rất lớn. Bạn muốn có trần nhà sử dụng tấm trần tuổi thọ cao, hình thức đẹp, giá rẻ? Bạn muốn chất lượng tốt nhất, an toàn nhất? ĐỪNG LO, hôm nay chúng tôi sẽ thống kê các tiêu chí mà bạn quan tâm kể trên và lí do nên chọn mua sản phẩm tấm trần nhựa pvc của Tín Mỹ.

Trần nhà tuổi thọ cao, sử dụng trên 10 năm ?

Như đã nói, sản phẩm làm trần hiện nay có rất nhiều, nhưng thời gian sử dụng mới chính là thước đo chuẩn xác cho một sản phẩm tốt.

➡ Với gỗ công nghiệp: thời gian sử dụng chỉ được tối đa từ 2 đến 3 năm vì rất dễ ẩm mốc, mối mọt phá hoại gây hư hỏng phần lõi bên trong ván gỗ, tốn nhiều thời gian và công sức để khắc phục.
➡ Với thạch cao, thời gian sử dụng tốt hơn gỗ, nhưng cũng chỉ kéo dài tối đa được 3 đến 4 năm, tuy chống được mói mọt, nhưng theo thời gian dài, những tấm thạch cao sẽ bị ẩm, dễ rơi rớt gây nguy hiểm cho người sử dụng.
➡ Với tấm foam, được làm từ nhựa như tấm pvc, có khả năng chịu nước tốt, không mối mọt, những điều kiện tốt để làm trần nhà, nhưng với trọng lượng rất nhẹ và bề mặt khá mỏng nên độ chịu lực khá kém. Khi ốp trần, theo thời gian nước sẽ bị đóng trên thành ván, gây nặng và dễ gãy nên thời gian sử dụng còn phụ thuộc nhiều vào điều kiện ngôi nhà bạn.
➡ Với trần nhựa pvc, tuy cũng làm từ chất liệu nhựa như tấm foam, nhưng trọng lượng trần nhựa pvc của Tín Mỹ được gia công tối ưu nhất để có thể ốp trần, với bề mặt dày và cứng chắc , cùng với ưu điểm chịu nước tuyệt đối và không mối mọt, chúng tôi cam kết với bạn rằng đây chính là sản phẩm mà bạn có thể sử dụng trên 10 năm.

Bạn muốn tìm sản phẩm làm trần nhà giá rẻ?

Nếu xét về giá thành thì tấm thạch cao chính là ưu tiên hàng đầu trong các sản phẩm làm trần nhà hiện nay, từ chất liệu thạch cao đến việc gia công thành tấm ván thạch cao đều rất rẻ nên việc giá thành tốt là dễ hiểu, nhưng nhìn chung thì giá thành không quá chênh lệch là mấy, vì theo thống kê ở trên của chúng tôi thì bạn sẽ hiểu được khái niệm “tiền nào của nấy”.
Trong 3 sản phẩm còn lại, giá thành tương đối gần nhau , không quá chênh lệch, nhưng nếu xét về lâu về dài thì sử dụng sản phẩm trần nhựa pvc làm trần được xem là tối ưu nhất.

Bạn muốn chất lượng tốt nhất, an toàn nhất?

Một yêu cầu khá là quan trọng khi trong nhà có người già và trẻ nhỏ, việc đảm bảo an toàn luôn được các gia chủ chú trọng nên các đơn vị thi công uy tín cần tìm mua một sản phẩm phù hợp các tiêu chí nêu trên.
– Với gỗ công nghiệp: bề mặt được gia công đẹp nên việc sử dụng làm trần nhà tạo vẻ ngoài sang trọng, nhưng bạn không thể thấy được mối lo bên trong khi mốii mọt hoành hành.
– Tấm trần thạch cao: việc phủ màu sắc tạo vẻ đẹp bên ngoài là điều dễ dàng với vật liệu này, và tất nhiên chi phí gia công cũng khá rẻ, nhưng với khối lượng khá nặng, rất dễ gây nguy hiểm cho các cụ già và trẻ nhỏ các tình huống rơi trần xảy ra.
– Tấm foam và trần nhựa pvc: tùy vào mỗi khu vực và khí hậu khác nhau mà bạn có thể chọn lựa một trong 2 sản phẩm này, nhưng theo đa số các diễn đàn nội thất tốt nhất tại việt nam, thì tấm trần nhựa pvc được ưu tiên hàng đầu trong việc thi công làm trần nhà.